Thứ Hai, 4 tháng 5, 2020

BỒN CÁCH NHIỆT COMPOSITE

Vật liệu composite hay còn gọi vật liệu FRP được ứng dụng nhiều trong cuộc sống nhờ những đặc tính nổi trội. Nhờ sự kết hợp giữa nhựa polyeste cùng với sợi thủy tinh nên đảm bảo cho vật liệu có sự cứng chắc, chịu va đập uốn kéo. Độ bền cao kháng được hóa chất ăn mòn không cần sơn bảo quản như vật liệu kim loại, gỗ... cách điện, cách nhiệt tốt, an toàn không độc hại, có thể gia công với mọi loại kích thước cũng như hình dáng theo yêu cầu.
Bồn cách nhiệt composite là sự kết hợp của vật liệu composite cùng với foam pu cách nhiệt đem lại chất lượng tuyệt vời cho sản phẩm. bồn bể cách nhiệt composite sẽ đem lại lợi ích to lớn cho người sử dụng khi nguồn nhiệt lạnh hay nóng bị thất thoát luôn ở mức thấp nhất giảm thiểu chi phí điện năng hay nhiên liệu trong quá trình sản xuất.

Công ty chúng tôi chuyên sản xuất các loại bồn cách nhiệt theo mọi yêu cầu khách hàng. Nó được ứng dụng trong chăn nuôi thủy hải sản như làm bồn nuôi tôm hùm alaska, cua hoàng đế sống trong môi trường nước lạnh. Trong sản xuất được làm các bể chứa nước nóng, bể nhúng kẽm nóng...

via GIPHY

hãy liên hệ đến số 0987407770 để được tư vấn cũng như nhận báo giá một cách nhanh nhất. xin chân thành cảm ơn!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 

Theo dõi bài đăng của chúng tôi

Hỗ trợ

Email của chúng tôi: shinraifrp@gmail.com

SHINRAI FRP